KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CIVIL 3D NGÀY 6-11-2020

6 11 / 2020
Đăng bởi: Tung

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC CIVIL 3D NGÀY 6-11-2020

Trung tâm tin học ứng dụng HTE khai giảng thành công lớp học Civil 3D cơ bản Khóa 15, với mục tiêu học không chỉ để biết mà còn dùng để vận dụng vào những dự án thực tế về sơ sở hạ tầng trong và ngoài nước,..
👍👍👍 Chương trình đào tạo được chọn lọc từ những giảng viên đào tạo giỏi đang làm việc tại các trường đại học và các công ty xây dựng lớn hiện nay đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ các học viên, ngoài ra khóa học còn có sự góp mặt của đội ngũ các anh/chị trợ giảng là các kỹ sư đang làm việc tại các công ty lớn nhằm giải đáp trực tiếp các vướng mắc cho các bạn học viên trong quá trình học.
🥰🥰🥰 Autodesk Civil 3D - Giải pháp BIM toàn diện nhất cho thiết kế dự án cơ sở hạ tầng.
👉👉👉 Hãy tham gia ngay các khóa học tại trung tâm để có thể chinh phục ngành Công nghệ thông tin trong xây dựng.
HTE - Trung tâm đào tạo tin học ứng dụng BIM xây dựng ☎️ Hotline: 0981.835.994 🏚️ Địa chỉ: 86A Đường 494 - P.Tăng Nhơn Phú -Quận 9-TP.HCM 🌍 http://hte.edu.vn/